Trường TH&THCS Ba Giang

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ ba - 05/09/2017 05:45
Sáng ngày 5/9/2017, trường TH&THCS Ba Giang đã tưng bừng tổ chức ngày hội khai trừơng
Trong ánh nắng thu vàng rực rỡ, thầytrof trường Ba Giang hân hoan chào đón năm học mới. Lễ đón các em học sinh đầu cấp diễn ra thật nhộn nhịp. Các em được chào đón trong tiếng trống tưng bừng, tiếng vỗ tay dồn dập, của sắc màu tươi thắm bởi hoa, cờ...
Trong buổi lễ, có 5 em đuợc nhận 5 suất học bổng do Hội Khuyến học xã Ba Giang trao tặng. Cùng với đó là những chiếc áo ám đồng phục được  trao tặng cho các em học sinh lớp 9, như lời chúc các em hoàn thành tốt nhiệm vụ năm cuối cấp.
Buổi lễ khai trường kết thúc trong tiếng reo hò vang dội của các em khi tham gia các trò chơi dân gian, của tiếng cười đọng lại khi nhận những phần quà thú vị của Ban tổ chức.
Chúc cho tất cả quý thầy cô và các em có một năm học mới với nhiều thắng lợi.

Tác giả bài viết: HT